Seoul - Đảo Nami

Mã tour: CDV-NN02  Giá: 13.390.000
Seoul - Đảo Nami

Ngày khởi hành
Số chỗ còn nhận
Giá
Đặt tour
23/02 - 26/02
9
11.390.000
09/03 - 12/03
9
11.390.000
17/03 - 20/03
9
11.390.000
25/03 - 28/03
9
11.390.000
28/03 - 31/03
9
11.390.000

Giá Tour bao gồm:
- Thư mời và Visa Hàn Quốc.
- Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường & phụ thu xăng dầu.
- Khách sạn 3* (phòng hai người); Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ, ngủ ghép phòng 3
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên  suốt tuyến và hướng dẫn địa phương tại Hàn Quốc
- Quà tặng lưu niệm

 Đặc biệt,  tặng cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch (nhân mạng và hành lý suốt chuyến đi) với mức bồi thường tối đa là 215.000.000 VND cho mạng người và 21.500.000 VND cho hành lý.
Giá Tour không bao gồm:
- Hộ chiếu, hành lý quá cước.
- Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ...
- Tham quan ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (531.000 vnd/khách/5 ngày)
* Lưu ý: Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour. Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 2.000.000vnđ/khách/ngày.
Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.
Quy trình đăng ký & thanh toán:
- Đợt 1: Đặt cọc 8.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
Điều khoản hủy tour:
- Sau khi đặt cọc tour và trước khi chúng tôi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
- Sau khi chúng tôi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của chúng tôi. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 950.000vnđ/khách (~ 45 USD/khách). Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.382.000 vnđ/khách (~ 65 USD/khách).
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vì lý do an ninh, đề nghị Qúy khách đi theo đúng chương trình. Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng báo cho nhân viên phụ trách ngay khi đăng ký để được tư vấn thêm về hồ sơ và chi phí tour.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc:
Quý khách vui lòng chuẩn bị một bản sao có công chứng các giấy tờ sau trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần (hồ sơ photo trên mặt giấy A4):
- Hộ chiếu (bản chính) còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có), 1 hình khổ 4x6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)
- Hộ khẩu photo nguyên cuốn
- Chứng minh nhận dân
- Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách) và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh
- Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình).
- Gíấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng) và giấy xác nhận học sinh-sinh viên của trường đang theo học +Thẻ sinh viên, học sinh
- Đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB-CNV).
- Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế GTGT hoặc thuế thu nhập trong 3 tháng gần nhất (nếu kinh doanh, buôn bán).
- Thẻ hưu trí (nếu Quý khách đã về hưu).
- Các nguồn thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê)
- Chủ quyền nhà, đất (nếu có)
Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0932 762 777


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!)

Thông tin chuyến bay
Thời gian
Chuyến bay
Ngày đi :  27/08/2016 00:05    Đến      27/08/2016 06:25
VN430
Ngày về : 30/08/2016 11:20    Đến       30/08/2016 14:00
VN431
Thông tin khách sạn
Đang cập nhật
Thông tin
Hướng dẫn viên
Họ tên
Số điện thoại


Thông tin tập trung
Giờ tập trung

Ngày tập trung
Nơi tập trung
22:00
26/08/2016
Sân bay
Giá tour cơ bản
Giá người lớn
     (Từ 12 tuổi trở lên)
Giá trẻ em
(Từ 2 tuổi đến dưới 12 t)
    Giá trẻ nhỏ
(Dưới 2 tuổi)
13.390.000₫
10.042.000₫
4.017.000₫
Phụ thu xăng dầu
& Bảo hiểm hàng không



Lệ phí sân bay



Phụ thu visa (Nếu có)



Phụ thu theo khách hàng



Phụ thu visa tái nhập VN



Phụ thu phòng đơn